Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Tìm hiểu về phần mềm dự toán

04-08-2017
Ngày này công nghệ mỗi lúc một phát triển, hiện đại hơn. Nếu trước đây việc phát minh ra những máy móc có thể làm thay những công việc lao động chân tay trong quá trình sản xuất đã là một bước tiến lớn thì bây giờ còn xuất hiện những phần mềm tính toán giúp đỡ con người rất nhiều trong việc tư duy trí óc. Xây dựng từ trước đến nay đã là một lĩnh vực cần nhiều tính toán do đó việc tạo ra được phần mềm dự toán xây dựng đã tạo nên một cơn sốt đối với những người làm trong nghề.

Ngày này công nghệ mỗi lúc một phát triển, hiện đại hơn. Nếu trước đây việc phát minh ra những máy móc có thể làm thay những công việc lao động chân tay trong quá trình sản xuất đã là một bước tiến lớn thì bây giờ còn xuất hiện những phần mềm tính toán giúp đỡ con người rất nhiều trong việc tư duy trí óc. Xây dựng từ trước đến nay đã là một lĩnh vực cần nhiều tính toán do đó việc tạo ra được phần mềm dự toán xây dựng đã tạo nên một cơn sốt đối với những người làm trong nghề. Hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu thêm về phần mềm này nhé!


Phần mềm dự toán là gì?
Phần mềm với thuật ngữ tin học là software được hiểu là tập hợp các câu lệnh, mà những câu lệnh này được viết bằng ngôn ngữ lập trình theo một trình tự nhất định giúp phần mềm có thể thực hiện tốt nhiệm vụ, chức năng hay giải quyết vấn đề như cách chúng ta giải toán.
Có hai loại phần mềm chính là phần mềm không phụ thuộc và phần mềm được làm theo các đơn đặt hàng. Phần mềm dự toán thuộc loại phần mềm được làm theo các đơn đặt hàng, chỉ cung cấp cho một đối tượng cụ thể nào đó (như một cá nhân, tổ chức, công ty,…) và thực hiện một chức năng chuyên dụng cho một ngành nghề.
Phần mềm dự toán xây dựng là gì?
Phần mềm dự toán xây dựng cho phép sẽ giúp cho việc dự toán xem những chi phí nguyên vật liệu, nhân công một cách đúng với thực tế nhất có thể nhằm phục vụ những người lập kế hoạch dự toán trước khi triển khai xây dựng một công trình nào đó. Càng đối với những công trình quy mô lớn, những công việc cần làm, những chi phí đầu vào không chỉ có một khoản thì phần mềm dự toán này lại càng quan trọng.

Tại sao cần sử dụng phần mềm này?
Khi những chi phí đầu vào không chỉ có đơn lẻ vài điều, vài khoản mà nó kéo dài hàng chục trang giấy thì trong quá trình tính toán của bạn, việc xuất hiện những sai lệch là điều rất dễ hiểu. Phần mềm được sử dụng trong xây dựng cho phép bạn có được một kết quả chính xác nhất để giảm thiểu những thiệt hại xảy ra trong quá trình lập kế hoạch dự toán.
Những nhà chủ thầu đầu tư đều cần những thông tin này để quyết định có thể tham gia gói thầu được hay không. Việc sử dụng phần mềm dự toán xây dựng sẽ giúp cho việc thầu công trình diễn ra nhanh hơn, thuận tiện hơn cho cả người mở thầu và người tham gia gói thầu này. Hãy lựa chọn một phần mềm uy tín để có thể giúp bạn trong quá trình tính toán khi tham gia đầu tư vào các công trình xây dựng.
 

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0243 990 8038

TẠI HÀ NỘI

0246 327 8333

0283 509 9557

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Duy: 0964 611 777

Mr Trịnh: 0916 946 336

Ms Hoài: 0979 005 611
 

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA