Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Black friday Dự toán Eta tri ân khách hàng

24-11-2017
Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển Dự toán Eta. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

THƯ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên, Dự toán Eta xin gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã giành cho Phần mềm Dự toán Eta trong suốt thời gian qua.

Sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển. Để đền đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Trải qua 6 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay Dự toán Eta đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn các Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Phần mềm Dự toán Eta trở thành phần mềm lập dự toán hiệu quả nhất, thân thiện nhất và đem lại cho Khách hàng nhiều tiện ích và giá trị gia tăng nhất, giúp cho Quý khách trở thành những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực dự toán công trình.

Nhân dịp ngày Black Friday năm 2017 Phần mềm Dự toán Eta dành tặng Quý khách hàng chường trình Khuyến mại đặc biệt – Tri ân khách hàng, theo đó chúng tôi sẽ giảm giá 60% cho tất cả các khách hàng mua phần mềm trong ngày 24/11/2017.

Công ty chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng cùng xây dựng một Dự toán Eta vững mạnh về con người, phát triển về dịch vụ và sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Một lần nữa, Dự toán Eta chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA