Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Hướng dẫn lấy file Excel vào Dự toán Eta

25-10-2017
Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy file Excel từ các phần mềm khác xuất ra hoặc do người dùng tự lập dự toán trên Excel vào trong phần mềm dự toán eta

Để thực hiện được tính năng trên đầu tiên các bạn cần phải xác định đúng file Excel cần lấy vào dự toán eta phải lài file dự toán công trình, có nghĩa file dự toán đó phải đảm bảo có Mã hiệu công việc, có tên công việc và có khối lượng cũng như đơn giá….và để đảm bảo phần mềm có thể lấy được file excel vào các bạn cần xác định đúng Sheet cần lấy cũng như các cột tương ứng cần lấy, vì nếu các bạn xác định sai Sheet cần lấy hoặc cột bị lệch thì phần mềm sẽ không hiểu được. Tại sao phải xác định Sheet vì như các bạn biết trong một file Excel có rất nhiểu Sheet và cách đặt tên các Sheet cũng lại khác nhau do đó các bạn phải xác định đúng Sheet tương tự như vậy là các cột cũng cần phải xác định đúng. Để thực hiện một cách đơn giản nhất các bạn vui lòng xem hình hướng dẫn sau đây nhé.

Hình 1: Các bạn thực hiện việc lấy File Excel nhé, sau khi lấy đúng file các bạn chuyển qua thực hiện theo hình 2

Hình 2: Các bạn thực hiện việc cấu hình cho file Excel nhé.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA