Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Hướng dẫn cài đặt Dự toán Eta

23-03-2016
File cài đặt Dự toán Eta là file có tên DuToanEta_FullSetup.exe (với bản thương mại) hoặc DuToanEta_FreeSetup.exe (với bản miễn phí). File cài đặt này có trong đĩa CD do Eta cung cấp hoặc bạn có thể tải về tại website http://dutoan.net

1. Tiến hành cài đặt
Sau khi có file cài đặt, ta click đúp chuột trái vào file cài đặt:
[Hình: s1.png]
Cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên như sau, việc tiếp theo là nhấn nút "Tiếp tục >"
[Hình: s2.png]
Trong cửa sổ tiếp theo này, ta có thể thay đổi đường dẫn cài đặt Dự toán Eta bằng cách nhấn vào dút "Duyệt...". Thông thường ta sẽ để mặc định là cài vào thư mục "C:\DuToanEta". Rồi nhần "Tiếp tục >"
[Hình: s3.png]
Bước tiếp theo chỉ cần nhấn "Cài đặt".
[Hình: s4.png]
Quá trình cài đặt sẽ mất chừng 5 giây với Windows 7, 8, 10; với WindowsXP có thể lâu hơn tùy thuộc vào máy tính của bạn đã được cài .NET Framework 2.0 hay chưa. Cửa sổ hoàn tất ở dưới hiện lên có nghĩa là đã cài xong. Bạn chỉ cần nhấn nút "Hoàn tất".
[Hình: s5.png]
Sau khi cài xong, biểu tượng shortcut của phần mềm Dự toán Eta sẽ có ở trên màn hình Desktop. Để chạy phần mềm bạn chỉ cần (cắm khóa cứng vào máy tính trước khi chạy nếu là bản thương mại) click đúp vào biểu tượng shortcut này để chạy phần mềm.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA