Hội thảo Đơn giá XDCT tỉnh Nghệ An

Công bố đơn giá xây dựng công trình tỉnh Nam Định năm 2014

05-04-2016
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Nam Định tại văn bản số 48/UBND-VP5 ngày 21/01/2014 về việc xây dựng Bộ đơn giá xây dựng công trình theo các định mức hiện hành. Sở Xây dựng đã tích cực triển khai thực hiện, nhằm phục vụ chương trình đơn giản hóa công tác lập dự toán, đảm bảo tính chính xác, đầy đủ, sát với thực tế của khâu lập dự toán xây dựng công trình.

Qua 5 lần tổ chức hội nghị lấy ý kiến của các Sở, Ngành chuyên môn, UBND các huyện, thành phố Nam Định, các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh. Ngày 31/12/2014 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 2675/QĐ-UBND; 2676/QĐ-UBND; 2677/QĐ-UBND; 2678/QĐ-UBND; 2679/QĐ-UBND; 2680/QĐ-UBND và Quyết định số 33/2014/QĐ-UBND Công bố và ban hành bộ Đơn giá xây dựng công trình, Đơn giá dịch vụ công ích đô thị tỉnh Nam Định để các chủ đầu tư, các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh làm cơ sở lập dự toán xây dựng công trình.

            Để tuyên truyền và thông tin đầy đủ tới các đối tượng. Ngày 16/3/2015 Sở Xây dựng tổ chức Hội nghị công bố và hướng dẫn thực hiện bộ Đơn giá gồm: Đơn giá xây dựng công trình - Phần xây dựng; Phần lắp đặt; Phần khảo sát; Phần sửa chữa; Phần thí nghiệm vật liệu, cấu kiện, kết cấu xây dựng; Bảng giá ca máy và thiết bị thi công; Đơn giá dịch vụ công ích đô thị. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ chuyên môn giúp việc của các Sở, Ban, Ngành của tỉnh, UBND các huyện, thành phố, các phòng công thương và phòng quản lý đô thị, các hội nghề nghiệp xây dựng, các doanh nghiệp tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh, các Đài truyền hình, Báo Nam Định về dự và đưa tin.

            Tại Hội nghị Tiến sỹ Vũ Viết Thiệu: Bí thư Đảng ủy- Giám đốc Sở đã nêu rõ sự cần thiết phải xây dựng bộ đơn giá xây dựng công trình theo các Định mức mới do Bộ Xây dựng ban hành, phù hợp với vật liệu, công nghệ, thiết bị xây dựng trong giai đoạn phát triển chung của ngành xây dựng trong nước và thế giới. Bộ đơn giá mới ra đời sẽ giảm thiểu khó khăn cho công tác lập dự toán xây dựng công trình, đồng thời là cơ sở để các chủ thể tham gia hoạt động xây dựng trên địa bàn tỉnh áp dụng, đảm bảo dự toán được tính đúng, tính đủ theo quy định của pháp luật; tránh lãng phí và phát huy hiệu quả vốn đầu tư.

Đại diện đơn vị tư vấn Công ty cổ phần tin học ETA hướng dẫn chi tiết cách lập và tính theo Bộ đơn giá, giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện Bộ đơn giá xây dựng công trình.

Đại diện Lãnh đạo Sở Xây dựng hướng dẫn các quy định thực hiện bộ Đơn giá, thời gian áp dụng đối với các công trình xây dựng sử dụng vốn ngân sách Nhà nước và vốn Nhà nước ngoài ngân sách; trả lời các câu hỏi của đại biểu tới tham dự Hội nghị.

tổng đài tư vấn hỗ trợ

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

0916 946 336

TẠI HÀ NỘI

Mr Hoàn: 0936 565 638

Mr Trịnh: 0916 946 336

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Mr Tuấn: 0908 391 646

Video hướng dẫn
  •  

Ý kiến khách hàng
Ông Trần Viết Bảo Ông Trần Viết Bảo Phó GĐ Sở XD Bình Định "Phần mềm Dự toán Eta là một trong những phần mềm ưu việt nhất hiện nay, phần mềm đã giúp cho các ..."
Xem thêm

Copyright © ETA